25 CHUYÊN ĐỀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TRỌNG TÂM (TẬP 2)

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

25 CHUYÊN ĐỀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TRỌNG TÂM (TẬP 2)

Mã Sách: A278

Giới thiệu

Sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm (Tập 2) là cuốn sách tập trung vào các chuyên đề quan trọng trong ngữ pháp Tiếng Anh giúp người học nắm chắc những kiến thức căn bản kèm theo hệ thống từ vựng liên quan.
`

Chi tiết sản phẩm

25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm (Tập 2)
 


 

Bộ sách ngữ pháp Tiếng Anh gồm 2 tập chắt lọc toàn bộ kiến thức ngữ pháp trọng tâm trong Tiếng Anh, phù hợp cho nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, các bạn muốn luyện thi các kì thi chuyên, kì thi quốc gia và cả những kì thi quốc tế và cả những đồng nghiệp, đồng môn tham khảo.

Toàn bộ kiến thức trong sách được tác giả sắp xếp theo từng chuyên đề, hệ thống logic và diễn giải đơn giản, dễ hiểu. Hệ thống từ vựng đi kèm phong phú đủ để bạn vận dụng vào những cấu trúc tiếng Anh phù hợp. ‘Practice makes perfect’ – đây là slogan của cô giáo Trang Anh trong quá trình dạy học cho các bạn nên tác giả đã thiết kế rất nhiều dạng bài tập thực hành cho người học ghi nhớ, củng cố kiến thức. Sau 5 chuyên đề là có phần ôn tập để liên kết và hệ thống kiến thức với nhau nên người học không sợ quên kiến thức.