BÍ QUYẾT TĂNG NHANH ĐIỂM KIỂM TRA LỊCH SỬ 9 - SÁCH BỒI DƯỠNG LỊCH SỬ 9

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

BÍ QUYẾT TĂNG NHANH ĐIỂM KIỂM TRA LỊCH SỬ 9 - SÁCH BỒI DƯỠNG LỊCH SỬ 9

Mã Sách: LS91

Giới thiệu

Sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Lịch Sử 9 hứa hẹn sẽ là "phao cứu sinh" cứu cánh cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh THPT đầy cam go và khốc liệt.
`

Chi tiết sản phẩm

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Lịch Sử 9
 

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Lịch Sử 9
 

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Lịch Sử 9 là một sản phẩm trí tuệ của PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hưởng (Chủ biên) – Giảng viên Khoa Lịch sử – Đại học Sư phạm Hà Nội với hàng chục năm nghiên cứu về phương pháp dạy học, đào tạo giáo viên và dạy Lịch sử ở bậc phổ thông. Cuốn sách chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng vào một sản phẩm hỗ trợ ôn luyện cho kỳ thi tuyển sinh THPT.

Nội dung của cuốn sách tham khảo lớp 9 này bao gồm:
• Phần Định hướng về phương pháp, kĩ năng học tập và ôn luyện để tăng nhanh điềm kiểm tra – đánh giá trong dạy học Lịch sử. Phần này tuy ngắn gọn nhưng lại rất quan trọng vì nó giúp các em biết cách xác định phương hướng tự học, tự ôn luyện hiệu quả. Từ đó các em có thể vận dụng tốt các “bí quyết” để chinh phục điểm cao khi làm bài thi.
• Phần 1 – Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và câu hòi ôn luyện theo chủ đề được nhóm tác giả dày công nghiên cứu, đầu tư công phu với 3 điểm nổi bật, lần đầu tiên áp dụng khi viết sách:
   ♦ Chuẩn đầu ra theo yêu cầu;
   ♦ Hệ thống sơ đồ hóa kiến thức trọng tâm dưới dạng Infographic dễ hiểu:
   ♦ Câu hỏi ôn luyện (trắc nghiệm và tự luận)
   ♦ Các nội dung được thiết kế và biên soạn đều bám sát theo chương trình ôn luyện, kiểm tra – đánh giá và thi vào 10 với 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
• Phần 2 – Hệ thống đề kiểm tra – đánh giá lớp 9 và thi vào lớp 10 (tham khảo) được biên soạn luôn bám sát chương trinh theo quy định (15 phút, 45 phút, học kì, thi vào 10 và thi tuyển sinh vào trường chuyên), bao gồm cả trắc nghiệm và tự luận. Sau khi đã đọc những định hướng về phương pháp và kĩ năng học tập Lịch sử hiệu quả, xem nội dung hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi (Phần 1), các em hãy tham khảo phần này để tự trải nghiệm, đánh giá năng lực về kiến thức, kĩ năng.
• Phần 3 – Đáp án cho phần hệ thống câu hỏi ở các chủ đề, đề kiểm tra – đánh giá và đề thi tuyển sinh vào lớp 10 tham khảo.