BÍ QUYẾT TĂNG NHANH ĐIỂM KIỂM TRA TIẾNG ANH 9 TẬP 1

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

BÍ QUYẾT TĂNG NHANH ĐIỂM KIỂM TRA TIẾNG ANH 9 TẬP 1

Mã Sách: A901

Giới thiệu

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh 9 Tập 1 là cuốn sách tiếng Anh lớp 9 đầu tiên đêm đến cho các em cách tiếp cận mới với các đơn vị kiến thức lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC
`

Chi tiết sản phẩm

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Tiếng Anh 9 Tập 1

“Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng anh 9 tập 1” nằm trong bộ sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra”. Với nhiều ưu điểm nổi bật, cuốn sách sẽ phát huy được tính tích cực và chủ động trong quá trình tự học; cải thiện tối đa kết quả học tập của các em trong môn học tiếng Anh. 


bi-quyet-tang-nhanh-diem-kiem-tra-tieng-anh-9-tap-1


Bộ sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9 tập 1” này có 2 tập, tập 1 và tập 2. Nội dung mỗi tập được cấu trúc gồm 4 phần:

Phần 1: Kiến thức ngôn ngữ
Được phân chia theo từng đơn vị bài học, trọng tâm vào: từ vựng; ngữ âm; ngữ pháp.

Trước khi đi vào nội dung của bài học, các em sẽ được cung cấp các “mẹo”, phương pháp học “từ vựng”, “ngữ pháp”, “ngữ âm” một cách hiệu quả nhất.
Trong mỗi đơn vị bài học sẽ có đề đánh giá sơ bộ ban đầu và đề kiểm tra sự tiến bộ gồm 20 câu hỏi có đáp án và lời giải chi tiết giúp các em tự đánh giá năng lực, sự tiến bộ của bản thân. Hệ thống bài tập tự luyện với đầy đủ các dạng bài, kiểu bài giúp các em củng cố kiến thức.

Phần 2: Kiến thức kĩ năng
Với 4 kỹ năng: Đọc; Nói; Nghe; Viết được phân chia theo đúng trình tự trong SGK. Tương tự như phần 1, các em cũng được cung cấp về phương pháp học và các “mẹo” khi làm những bài tập liên quan tới kỹ năng tương ứng.

Phần 3: Hệ thống đề kiểm tra
Trong phần 3, các thầy/cô sẽ cung cấp cho các em hệ thống các đề kiểm tra: đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra 45 phút, đề kiểm tra học kỳ với nội dung bám sát chương trình SGK.

Phần 4: Đáp án và lời giải chi tiết
Tất cả các bài tập đều có đáp án và lời giải chi tiết giúp các em có thể tự đánh giá năng lực của bản thân.


 


Những ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9 tập 1”

Sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9 tập 1” ra đời với mục đích cải thiện tối đa hiệu quả tự học của học sinh, giúp các em “tăng nhanh điểm kiểm tra” trên lớp. Sách có nhiều ưu điểm vượt trội so với những cuốn sách tham khảo hiện có trên thị trường:

Có cây mục tiêu cụ thể trong từng chủ đề bài học

Khác với các tài liệu tham khảo hiện có trên thị trường, trong mỗi chủ đề bài học của cuốn sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 9” đều có cây mục tiêu giúp khái quát những yêu cầu về kiến thức và kĩ năng mà các em cần đạt được sau bài học.
Trước khi tiếp cận với kiến thức của bài học, các em cần đọc kỹ phần này để xác định rõ mục tiêu cần đạt được, từ đó định hướng quá trình học sao cho đạt hiệu quả. Sau khi học xong mỗi chuyên đề, hãy dành thời gian để quay trở lại cây mục tiêu và tự đánh giá xem mình đã hoàn thành mục tiêu hay chưa. Trong trường hợp chưa hoàn thành, các em cần lên kế hoạch bổ sung và điều chỉnh cách học của mình.

Tự đánh giá mức độ thực hiện mục tiêu của bản thân qua hệ thống bài đánh giá năng lực

Mỗi chủ đề bài học sẽ có một bài đánh giá sơ bộ ban đầu và bài kiểm tra sự tiến bộ cuối chuyên đề:

+ Bài đánh giá sơ bộ ban đầu giúp đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức và kĩ năng hiện tại của các em qua quá trình học trên lớp.

+ Bài kiểm tra sự tiến bộ được đặt sau mỗi chủ đề giúp các em tự đánh giá mức độ thực hiện mục tiêu của bản thân.

Sau khi học xong kiến thức trong chủ đề bài học, các em hãy dành thời gian để làm bài kiểm tra sự tiến bộ và so sánh kết quả với bài đánh giá sơ bộ ban đầu để nhận ra sự tiến bộ của bản thân cũng như có những điều chỉnh, định hướng cách học sao cho đạt hiệu quả.

Kiến thức lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC giúp các em tiếp cận bài học nhanh và hiệu quả

kĩ năng


Đây là cuốn sách tiếng Anh lớp 9 đầu tiên đêm đến cho các em cách tiếp cận mới với các đơn vị kiến thức lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC. Hệ thống kiến thức phức tạp được trình bày một cách có hệ thống, rõ ràng và trực quan thông qua việc kết hợp mô tả bằng hình ảnh. Như vậy, các em sẽ dể hiểu, dễ ghi nhớ được các đơn vị kiến thức.
Tiếp cận và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng với các “mẹo”, “phương pháp học” hiệu quả

Ngay mỗi trang đầu của từng đơn vị bài học, các em sẽ được cung cấp “mẹo”, phương pháp học “từ vựng”, “ngữ âm” và “ngữ pháp”. Do vậy, các em sẽ dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ kiến thức trong mỗi bài học.
Những đối tượng nên sử dụng sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9 tập 1”

– Tất cả các em học sinh học lớp 9.

– Các em học sinh lớp 8 muốn học trước kiến thức tiếng Anh lớp 9.

– Các giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

 “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9 tập 1” sẽ là một tài liệu tham khảo định hướng và hỗ trợ tốt cho các em trong quá trình chinh phục kiến thức môn Toán, giúp “tăng nhanh điểm kiểm tra” trên lớp và tự tin trong kì thi vào lớp 10.

 Những đối tượng nên sử dụng sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9 tập 1”

– Tất cả các em học sinh học lớp 9.

– Các em học sinh lớp 8 muốn học trước kiến thức tiếng Anh lớp 9.

– Các giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

 “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tiếng Anh 9 tập 1” sẽ là một tài liệu tham khảo định hướng và hỗ trợ tốt cho các em trong quá trình chinh phục kiến thức môn Tiếng Anh, giúp “tăng nhanh điểm kiểm tra” trên lớp và tự tin trong kì thi vào lớp 10.