BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN KHOA HỌC XÃ HỘI PHẦN ĐỊA LÍ - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2021

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN KHOA HỌC XÃ HỘI PHẦN ĐỊA LÍ - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2021

Mã Sách: TK15

Giới thiệu

Bứt Phá Điểm Thi Môn Khoa Học Xã Hội Phần Địa Lí là tài liệu ôn thi Địa Lý đầy đủ và toàn vẹn nhất cho tất cả các em học sinh lớp 12. Bộ sách cung cấp đầy đủ lí thuyết và các phương pháp làm bài, cũng như những mẹo tránh bẫy và đáp đề nhanh, chính xác.
`

Chi tiết sản phẩm

Bứt Phá Điểm Thi Môn Khoa Học Xã Hội Phần Địa Lí

Năm 2018, cùng với môn Lịch sử và GDCD, môn Địa lí tiếp tục thi theo hình thức thi trắc nghiệm, nằm trong tổ hợp môn Khoa học Xã hội.

Về hình thức, thi trắc nghiệm có thể dễ dàng ăn điểm ở một mức độ nào đó và tránh cho học sinh không bị điểm liệt, song để đạt điểm cao lại rất khó, phụ thuộc nhiều vào sự chú ý đầu tư trong ôn tập và kỹ năng làm bài

Bứt Phá Điểm Thi Môn Khoa Học Xã Hội Phần Địa Lí

Bứt Phá Điểm Thi Môn Địa Lý 2019 – Học Nhanh, Nhớ Lâu!

Quyển sách là tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn Địa Lý đầy đủ và toàn vẹn nhất cho tất cả các em học sinh lớp 12. Bộ sách cung cấp đầy đủ lí thuyết và các phương pháp làm bài, cũng như những mẹo tránh bẫy và đáp đề nhanh, chính xác.

Các kiến thức trong sách rất trọng tâm, bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Không chỉ vậy, Bứt Phá Điểm Thi Môn Địa Lý 2019 còn hướng dẫn học sinh xác định mục tiêu cùng một lộ trình học tập khoa học.

Cuối mỗi chuyên đề, các em học sinh có thể dễ dàng đánh giá được kết quả học tập và mức độ tiến bộ khi luôn có những bài kiểm tra rất hay và cơ bản.

Sách Bứt Phá Điểm Thi Môn Địa Lý 2019 – Bao gồm các chuyên đề:

+/Phần 1: Địa Lý lớp 12.

+/Phần 2: Địa Lý lớp 11.

+/Phần 3: Địa Lý lớp 10.

Không chỉ thế, Bứt Phá Điểm Thi Môn Địa Lý 2019 còn có những đặc điểm vô cùng nổi trôi, và Hoàn-Toàn-Khác-Biệt với những bộ tài liệu ôn thi khác bây giờ.

  •       Bổ sung hướng dẫn cách xác định mục tiêu, xây dựng động lực học tập.
  •       Ngoài phần kiến thức chủ đề về địa lý tự nhiên, địa lý dân cư xã hội, địa lý các ngành kinh tế, vùng kinh tế. Còn có thêm 3 chủ đề (Chủ đề 6, chủ đề 7, chủ đề 8)
  •       Hướng dẫn đọc Atlat Địa Lý Việt Nam.
  •       Kĩ năng phân tích bảng số liệu.
  •      Kĩ năng làm việc với biểu đồ và các câu hỏi trắc nghiệm kèm theo.
  •      Kho đề thi và hệ thống thi thử trên app TKBooks đa dạng phong phú được cập nhật thường xuyên, liên tục.
  •      Group kín hỗ trợ học tập miễn phí 24/7 trên Facebook.
  •      Lộ trình học tập và ôn tập phù hợp với năng lực của từng học sinh giúp các em đạt mức 5 điểm, 7 điểm, 8 điểm và 10 điểm.
  •      Kiến thức bao gồm 3 lớp 10, 11, 12 bám sát đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Với những điểm tuyệt vời và hữu dụng như thế, Bứt Phá Điểm Thi Môn Địa Lý 2019 – Phiên bản Đặc Biệt là một bộ sách nên có trong tài liệu ôn thi dành cho tất cả các em học sinh đang bước vào kì thi THPT QG và Đại học, Cao đẳng. Hãy nhanh tay để có thể bắt đầu luyện tập càng sớm càng tốt để đạt được thành tích cao như mong muốn nhé!