BỨT PHÁ ĐIỂM THI VÀO 10 MÔN TIẾNG ANH

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

BỨT PHÁ ĐIỂM THI VÀO 10 MÔN TIẾNG ANH

Mã Sách: A903

Giới thiệu

Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh sẽ giúp các học sinh lớp 9 hình thành một nền tảng kiến thức và kĩ năng vô cùng vững chắc
`

Chi tiết sản phẩm

Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh
Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh

Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh là một cuốn sách vô cùng nổi bật với những ưu điểm sau:


-Khoanh vùng kiến thức TRỌNG TÂM, những dạng bài thường gặp.

-Bật mí bí kíp làm bài NHANH lấy điểm TUYỆT ĐỐI

-CẤP TỐC ôn thi – Ôn thi HIỆU QUẢ trong giai đoạn nước rút.

-Hướng dẫn cách đặt MỤC TIÊU và LỘ TRÌNH học tập.

-Bài tập TỰ LUYỆN có LỜI GIẢI chi tiết.

-TỰ HỌC và ĐÁNH GIÁ kết quả sau mỗi chuyên đề.

Cuộc thi vào lớp 10 chính là kì thử thách quan trọng đầu tiên mà các em phải đối mặt trong chặng đường dài tới 12 năm đèn sách. Kì thi này chưa bao giờ là đơn giản và dễ dàng cả bởi lượng kiến thức khổng lồ trong cả cấp học trải đều các môn thi.

Năm nay, có sự thay đổi trong đề thi tiếng Anh khi đưa ra cấu trúc với 80% trắc nghiệm và 20% tự luận với độ khó chiếm 20% khiến không ít phụ huynh và học sinh băn khoăn, lo lắng. Việc ôn luyện đã nặng nề hơn hẳn.

Để hỗ trợ cho các em một cách tốt trong quá trình đối diện với môn thi tiếng Anh, quyển sách Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh đã các tác giả xuất bản. Sách chứa rất nhiều tâm huyết của các thầy cô được chắt lọc qua nhiều năm tháng giảng dạy sẽ giúp học sinh hoàn toàn yên tâm, tự tin đối diện với ngoại ngữ này và đạt được thành tích như mong muốn.

Cuốn sách Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh sẽ giúp các học sinh lớp 9 hình thành một nền tảng kiến thức và kĩ năng vô cùng vững chắc. Đây thực sự là một tài liệu tham khảo không thể thiếu, một cẩm nang hữu ích và nguồn để ôn luyện chuẩn theo yêu cầu từ Bộ GD&ĐT. Hãy nhanh tay mua sách, các em nhé!

Sách ngẫu nhiênCùng danh mục

Xem thêm