CC Thần tốc luyện đề 2022 môn Toán chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

CC Thần tốc luyện đề 2022 môn Toán chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng

Mã Sách: CC01

Giới thiệu

CC Thần Tốc Luyện Đề 2020 Môn Toán Tập 1 sẽ mang lại cho các em học sinh lớp 12 một tuyển tập đề thi được xây dựng theo lộ trình 3 giai đoạn có định hướng chi tiết, giúp em từng bước chinh phục thang điểm 9 – 10.
`

Chi tiết sản phẩm

Sau 2 mùa thi giúp hàng trăm nghìn sĩ tử trên cả nước thành công, bước vào cánh cổng đại học mơ ước, CCBook chính thức ra mắt CC Thần tốc luyện đề 2022. Giải pháp luyện đề môn Toán này được đánh giá toàn diện nhất cho học sinh cuối cấp ở mọi học lực. 

CC Thần tốc luyện đề 2022 môn Toán nằm trong bộ giải pháp luyện đề mới nhất của CCBook với các yếu tố then chốt hỗ trợ học sinh toàn diện trong việc xây dựng và thực thi kế hoạch luyện đề chuẩn. Đồng thời, học sinh sẽ thuần thục được kĩ năng giải đề, nắm bắt được bí quyết bứt phá điểm số trong thời gian ngắn. 

Giải pháp khắc phục triệt để 6 khó khăn học sinh gặp phải khi luyện đề

CC Thần tốc luyện đề 2022 môn Toán được xây dựng dựa trên 6 khó khăn lớn nhất mà hầu hết học sinh lớp 12 đều gặp phải trong quá trình làm đề. 

1. Luyện đề không có phương hướng 

Đa số học sinh đều lúng túng nhất ở khâu này. Các bạn không xây dựng được một kế hoạch ôn luyện chuẩn. Mỗi tháng, mỗi tuần, mỗi ngày cần luyện bao nhiêu đề, luyện những loại đề nào? Bộ đề nào đang bám sát định hướng thi mới nhất. 

2. Hay sai vặt ở những câu dễ nhất

Có đến 90% học sinh bị mất điểm ở những câu dễ. Thường là lỗi do không đọc kĩ đề, áp dụng sai công thức tính nhanh. Trong khi những câu dễ là những câu gỡ điểm. 

3. Mất quá nhiều thời gian để giải đề 

Thời gian để hoàn thành những câu nhận biết, thông hiểu là từ 15-30s, câu vận dụng vận dụng cao là 1-3 phút. Nhưng thực tế nhiều bạn mất cả nửa tiếng mới hoàn thành xong 1 câu.

4. Luyện đề mãi điểm không tăng 

Việc luyện đề miệt mài nhưng điểm số vẫn dậm chân tại chỗ nhưng bạn lại không biết mình đang vướng mắc ở đâu. Điều này khiến bạn vừa mất công sức, vừa mất thời gian và cơ hội đạt mục tiêu điểm số đặt ra ngày càng xa. 

5. Làm phải đề kém chất lượng

Đã bao giờ bạn làm ra kết quả không trùng với đáp án trong đề, hoặc thấy đề có điều gì đó sai sai. Kết quả của bạn đúng, còn đáp án của đề sai? Điều này thật sự nguy hiểm. 

6. Khoanh bừa phó mặc cho may rủi

Nhiều trường hợp học sinh phải khoanh bừa vì gần hết thời gian nhưng không thể làm ra đáp án. Các bạn phó mặc tương lai cho sự may rủi. Thường thì may mắn không mỉm cười với những trường hợp trên. 

NHỮNG ĐIỂM ƯU VIỆT CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2022 môn Toán

✍️ Lộ trình bài bản cho từng tháng bám sát định hướng thi của Bộ.

Từ giờ tới lúc thi, từng tháng bạn sẽ biết mỗi môn mình cần luyện bao nhiêu đề, luyện những loại đề nào để đảm bảo được mục tiêu điểm số đặt ra. Cấu trúc đề và nội dung câu hỏi bám sát định hướng ra đề của Bộ năm nay. 

✍️ Bộ đề phân cấp theo điểm 8,9,10 kèm đáp án & lời giải chi tiết

Bạn sẽ được luyện các đề có cấu trúc chuẩn với đề thi thật nhưng nội dung câu hỏi sẽ được xây dựng theo mức độ khó dễ khác nhau. 

Ở giai đoạn đầu các bạn sẽ cần làm thật chắc những đề 8 điểm. Nếu bạn đặt mục tiêu này thì chỉ cần tập trung thật nhiều thời gian vào các dạng câu hỏi có trong đề này. Nếu đặt mục tiêu điểm 9, 10 bạn cần dồn sức vào loại đề có câu hỏi ở mức độ khó hơn trong CC Thần tốc luyện đề 2022. 

✍️ Bộ video phân tích chữa đề chuyên sâu hướng dẫn phá bẫy câu hỏi lấy điểm 9, 10.

Bên cạnh đáp án và lời giải chi tiết cho từng đề, CC Thần tốc luyện đề 2022 còn có video chữa đề chuyên sâu. Trong bộ video này, thầy cô sẽ chọn ra các đề tiêu biểu sau đó hướng dẫn học sinh các nhận dạng - phân tích - phương pháp giải nhanh câu hỏi. Đặc biệt, học sinh sẽ ghi nhớ được nhiều mẹo, bí quyết pháp bẫy câu hỏi vận dụng, vận dụng cao lấy điểm 9, 10. 

✍️ Ngân hàng thi thử trực tuyến 1.000.000 câu giúp bạn rèn áp lực như trong phòng thi thật. 

Để giúp học sinh rèn tâm lí khi vào phòng thi và quen với áp lực thời gian thi thật, CC Thần tốc luyện đề 2022 bổ sung thêm hệ thống thi thử trực tuyến CC Test. 

Hệ thống có ngân hàng câu hỏi lên tới 1.000.000 câu liên tục tự động cập nhật ma trận đề thi mới nhất của Bộ. 

Với mỗi môn học sinh sẽ được làm 50 đề trực tuyến, có đồng hồ bấm ngược. Sau khi làm xong bạn sẽ nhận được kết quả sau vài giây bấm nộp bài (Bao gồm điểm, đáp án, lời giải chi tiết). 

✍️ Nhóm kín hỗ trợ giải đề 24/24 từ thầy cô nâng level giải đề của bạn nhanh chóng. 

Trong suốt thời gian luyện đề, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các thầy cô trong nhóm học tập của CCBook. Bất cứ khi nào có câu hỏi không biết làm hoặc còn vướng mắc ở đâu, bạn chỉ cần đăng câu hỏi lên nhóm để thầy cô giúp đỡ. Nhóm kín học tập này cũng là một môi trường học tập tích cực của học sinh trên toàn quốc. 

Luyện đề chính là cơ hội cuối cùng để bạn có thể bứt phá điểm số, đậu vào trường đại học mơ ước. Vì vậy đừng chần chừ bỏ lỡ giải pháp CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2022 môn Toán để đảm bảo được số điểm mà bạn mong muốn. 

Sách ngẫu nhiênCùng danh mục

Xem thêm