CHINH PHỤC KỲ THI VÀO 10 CHUYÊN MÔN NGỮ VĂN

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

CHINH PHỤC KỲ THI VÀO 10 CHUYÊN MÔN NGỮ VĂN

Mã Sách: V921

Giới thiệu

Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Ngữ Văn giúp các em học sinh lớp 9 có một cuốn tài liệu chuyên sâu chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi tỉnh, thành phố và vào lớp 10 khối chuyên Văn.
`

Chi tiết sản phẩm

Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Ngữ Văn

Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Ngữ Văn
 

►Văn chương là kết quả của sự thăng hoa cảm xúc quyện hòa trong tài năng sáng tạo. Là học sinh chuyên Văn, bên cạnh năng khiếu, khả năng cảm thụ văn học, cần có nền tảng kiến thức văn học và vốn hiểu biết đời sống thực tế sâu, rộng. Với mong muốn giúp các em học sinh  lớp 9 có một cuốn tài liệu chuyên sâu chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi tỉnh, thành phố và vào lớp 10 khối chuyên Văn, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách: "Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Ngữ Văn".
Cuốn sách gồm các chương:

  • Chương 1: Các tri thức bổ trợ phần Đọc hiểu; nghị luận xã hội và nghị luận văn học.
  • Chương 2: Hệ thống đề luyện tập
  • Chương 3: Một số kĩ năng cần thiết khi làm bài thi vào lớp 10 chuyên Văn

►Với tài liệu tham khảo này, các em học sinh có điều kiện ôn tập nội dung bài học trong chương trình lớp 9 đồng thời được trang bị những kiến thức lí luận cơ bản để có nguồn tư liệu tốt nhất phục vụ kì thi vào lớp 10 chuyên Văn. 
►Hy vọng cuốn sách sẽ là một nguồn tư liệu quý giá đối với các em học sinh trên con đường học tập, giúp các em đạt được nguyện vọng thi đỗ vào lớp 10 chuyên Văn. Chúng tôi cũng mong đây là cuốn sách thiết thực đối với các bạn đồng nghiệp trong quá trình giảng dạy.

Sách ngẫu nhiênCùng danh mục

Xem thêm