CHINH PHỤC KỲ THI VÀO 10 CHUYÊN MÔN TOÁN

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

CHINH PHỤC KỲ THI VÀO 10 CHUYÊN MÔN TOÁN

Mã Sách: T922

Giới thiệu

Sách Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Toán là cuốn sách Chuyên Toán đầu tiên đem đến cho các em cách tiếp cận mới với các đơn vị kiến thức lý thuyết qua ứng dụng INFOGRAPHIC.
`

Chi tiết sản phẩm

Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Toán
 

Chinh Phục Kì Thi Vào 10 Chuyên Môn Toán
 

Cuốn sách ôn thi vào lớp 10 này gồm có 2 phần với tổng số 11 chuyên đề. Trong mỗi chuyên đề đều hệ thống lại các nội dung kiến thức lý thuyết trọng tâm, các dạng toán kèm phương pháp giải, đáp và và lời giải chi tiết.

♦ PHẦN I – ĐẠI SỐ
Chuyên đề 1: Biểu thức đại số và các vấn đề liên quan
Chuyên đề 2: Phương trình, hệ phương trình
Chuyên đề 3: Hàm số bậc nhất, hàm số bậc hai và đồ thị
Chuyên đề 4: Bất đẳng thức – cực trị
Chuyền đề 5: Một số bài toán nâng cao khác

♦ PHẦN II – HÌNH HỌC
Chuyên đề 1: Định lí Ta-lét, tam giác đồng dạng và các bài toán liên quan
Chuyên đề 2: Hệ thức lượng trong tam giác vuông
Chuyên đề 3: Đường tròn
Chuyên đề 4: Góc với đường tròn
Chuyền đề 5: Hình trụ – Hình nón – Hình cầu
Chuyền đề 6: Các bài toán nâng cao thường gặp

Ưu điểm nổi bật của Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Toán:
• Đầy đủ kiến thức phục vụ thi vào lớp 10. Có đầy đủ nội dung kiến thức của chương trình Toán lớp 9. Ngoài ra còn biên soạn thêm kiến thức lớp 7,8 quan trọng để vận dụng giải bài tập Toán lớp 9.
• Lý thuyết trọng tâm được trình bày dưới dạng Infographic mang tính tổng hợp thông qua hình ảnh sơ đồ. Một phương pháp học mới hiệu quả gấp 10 lần sơ đồ tư duy Mindmap và gấp 100 lần so với cách học truyền thống.
• Bài tập đầy đủ các dạng từ Vận dụng – Vân dụng cao: Tất cả các dạng bài tập có phương pháp giải chi tiết, kèm theo đó là các ví dụ minh họa và bài tập mẫu có hướng dẫn phân tích đề bài, đáp án, lời giải chi tiết.
• Bài tập tự luyện: đưa ra các bài tập vận dụng của mỗi chuyên đề, trích dẫn các bài tập có trong đề thi Chuyên của các Sở những năm gần đây nhất.Tất cả bài tập có đáp án, gợi ý hoặc lời giải chi tiết.
• Tổng hợp rất nhiều đề thi của các trường chuyên trên cả nước: Cập nhật đề thi Toán của các trường chuyên trên khắp cả nước. Định hướng đúng các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi. Giúp các em ôn luyện thuần thục đề thi chuyên thật.

Sách ngẫu nhiênCùng danh mục

Xem thêm