ĐỘT PHÁ 8+: KÌ THI THPT QUỐC GIA - MÔN SINH HỌC

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

ĐỘT PHÁ 8+: KÌ THI THPT QUỐC GIA - MÔN SINH HỌC

Mã Sách: S245

Giới thiệu

Cuốn sách Đột Phá 8+: Kì Thi THPT Quốc Gia - Môn Sinh Học bao gồm kiến thức Sinh học 3 lớp 10, 11,12 với mong muốn hỗ trợ học sinh ôn thi THPT đạt điểm số môn Sinh học cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
`

Chi tiết sản phẩm

Đột Phá 8+: Kì Thi THPT Quốc Gia - Môn Sinh Học


 

Cuốn sách Đột Phá 8+: Kì Thi THPT Quốc Gia - Môn Sinh Học là sản phẩm của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết. Sách luyện thi Sinh học bán chạy này bao gồm kiến thức Sinh học 3 lớp 10, 11,12 với mong muốn hỗ trợ học sinh ôn thi THPT  đạt điểm số môn Sinh học cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Các kiến thức được viết theo chương/ chuyên đề. Phạm vi kiến thức: Bao gồm 3 lớp 10, 11, 12
Lí thuyết trọng tâm: được trình bày chi tiết, đầy đủ các kiến thức có liên quan. Song song với mỗi phần lí thuyết đó có một ví dụ mẫu để làm rõ vấn đề.
Các dạng bài tập: chia thành các dạng bài tập nhỏ, sau đó có phương pháp giải chi tiết kèm theo các ví dụ minh họa và phân tích ví dụ theo lối tư duy ngược để rèn tư duy logic cho học sinh.
Sau mỗi ví dụ minh họa là các lưu ý cho học sinh khi giải bài tập ở dạng đó. Ngoài ra, các em học sinh còn được làm thêm các bài tập tự luyện ngay sau đó kèm lời giải chi tiết trong hệ thống CCtest.

Cấu trúc  cuốn sách :
+ Có thêm những công thức giải nhanh mới và lạ.
+ Chia kiến thức thành 3 phần:
Phần 1: Lớp 12
Phần 2: Lớp 11
Phần 3: Lớp 10

Sách ngẫu nhiênCùng danh mục

Xem thêm