ĐỘT PHÁ 9+: KÌ THI VÀO LỚP 10 THPT MÔN NGỮ VĂN

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

ĐỘT PHÁ 9+: KÌ THI VÀO LỚP 10 THPT MÔN NGỮ VĂN

Mã Sách: V910

Giới thiệu

Đột Phá 9+: Kì Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Ngữ Văn sẽ cung cấp nguồn tri thức cần thiết, đầy đủ để các em chinh phục bài thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn mà còn đem đến một cách học mới mẻ, cách tiếp cận gần gũi bằng hệ thống sơ đồ tư duy, đa màu sắc.
`

Chi tiết sản phẩm

Đột Phá 9+: Kì Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Ngữ Văn


Kì thi vào lớp 10 là một trong những dấu mốc, bước ngoặt quan trọng trên con đường học vấn của các em. Đây sẽ là bước đà, là nền móng quan trọng để các em có thể đưa con thuyền của mình hòa vào đại dương tri thức, cập bến thành công.

Đột Phá 9+: Kì Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Ngữ Văn

Cùng với môn Toán, Môn Ngữ Văn là một trong những môn thi bắt buộc, nòng cốt của mọi kì thi vào 10. Để tối ưu hóa điểm số bài thi môn học này, các em cần có kiến thức sâu về cả Tiếng Việt, Tập làm văm, và văn bản. Đồng thời, các em cần trang bị cho mình kĩ năng làm bài tốt với từng dạng câu hỏi, từng dạng đề. Tuy nhiên, môn ngữ văn với đặc thù dung lượng kiến thức lớn. số lượng các tác phẩm nhiều, yêu cầu vận dụng cao... khiến cho việc chinh phục môn học này càng trở nên khó khăn. Đột Phá 9+: Kì Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Ngữ Văn sẽ cung cấp nguồn tri thức cần thiết, đầy đủ để các em chinh phục bài thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn mà còn đem đến một cách học mới mẻ, cách tiếp cận gần gũi bằng hệ thống sơ đồ tư duy, đa màu sắc.

Cuốn sách gồm 3 phần tương ứng với bốn chuyên đề học tập:

  • Chuyên đề đọc hiểu
  • Chuyên đề nghị luận xã hội
  • Chuyên đề nghị luận văn học
  • Một số đề thi tổng hợp. 

Hi vọng cuốn sách sẽ đem đến cho các em những tình cảm mới về kết quả cao đối với môn học này.

Sách ngẫu nhiênCùng danh mục

Xem thêm