LÀM CHỦ MÔN HÓA TRONG 30 NGÀY - TẬP 2: HÓA VÔ CƠ

image description
81,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng
sale

LÀM CHỦ MÔN HÓA TRONG 30 NGÀY - TẬP 2: HÓA VÔ CƠ

Mã Sách: H355

Giới thiệu

Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày - Tập 2: Hóa Vô Cơ chính là cuốn cẩm nang cực kỳ hữu ích được biên soạn một cách bài bản và khoa học, hỗ trợ đắc lực cho quá trình ôn luyện trường kỳ và đầy khắc nghiệt của các em.
`

Chi tiết sản phẩm

Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày - Tập 2: Hóa Vô Cơ


   Để chinh phục thử thách Hóa Vô cơ? Đối với môn Hoá, sẽ là điều không thể để đạt được kết quả “hoàn hảo”, nếu người học chỉ trung thành với duy nhất cuốn sách giáo khoa. Trong khi đó, đối mặt với sự mênh mông của thị trường sách tham khảo, chắc hẳn không ít quý phụ huynh và các em học sinh phải “đau đầu” để lựa chọn một tài liệu thực sự hữu ích.

lam-chu-mon-HOA-trong-30-ngay.


   Sơ đồ tư duy - vốn là một phương pháp đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, để có thể lập được một sơ đồ tư duy đúng và hiệu quả, phục vụ cho quá trình học tập thật sự không phải là một điều dễ dàng. Các em phải biết đâu là kiến thức trọng tâm và thiết yếu để có thể tóm tắt và đưa vào sơ đồ. Do đó, nhằm tạo cho các em một hướng tư duy duy khác biệt, nhanh chóng và chính xác hơn, Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày - Tập 2: Hóa Vô Cơ sẽ hệ thống toàn bộ những kiến thức cơ bản và trọng tâm cho các em bằng sơ đồ tư duy. Đây chính là điểm khác biệt và là điểm mạnh của Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày - Tập 2: Hóa Vô Cơ so với những cuốn sách tham khảo khác.
 

Nếu các em đang ở trong tình trạng “lạc giữa mê cung   ” của Hóa Vô cơ với rất nhiều dạng bài tập lý thuyết và tính toán, hãy thử kiểm nghiệm những phương pháp giải nhanh mà cuốn sách này trang bị cho em ngay từ những trang mở đầu. Sau khi người học “nằm lòng” các kỹ thuật này, Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày - Tập 2: Hóa Vô Cơ sẽ giúp em làm quen, nhận diện, hướng tới giải thành thạo tất cả các dạng bài của đề thi Hóa Vô cơ.