MIND MAP ENGLISH GRAMMAR - Ngữ Pháp Tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

MIND MAP ENGLISH GRAMMAR - Ngữ Pháp Tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Mã Sách: A297

Giới thiệu

Bạn là người thích học theo phương pháp sơ đồ tư duy? Bạn cũng đang tìm kiếm một quyển sách hữu ích giúp mình áp dụng phương pháp này tốt nhất trong quá trình học ngoại ngữ. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau Review quyển sách Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy (Mind Map English Grammar) để xem liệu đây có phải là thứ phù hợp với bạn hay không thì theo dõi ngay bài viết này nhé!
`

Chi tiết sản phẩm

Tại sao nên sử dụng sơ đồ tư duy để học ngữ pháp tiếng Anh?

Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy là một quyển sách tiếng Anh hướng dẫn học bằng sơ đồ tư duy vô cùng mới mẻ và độc đáo. Giờ đây người học sẽ không còn phải vật lộn với những kiến thức ngữ pháp dài ngoằng, khó học nữa mà thay thế vào đó là cách học bằng sơ đồ tư duy với những từ khóa ngắn gọn, súc tích.

Toàn bộ kiến thức ngữ pháp của quyển sách này được thiết kế toàn bộ dưới dạng sơ đồ tư duy Mind Map kết hợp với những hình ảnh sinh động, bắt mắt. Không chỉ thế, người học còn được cung cấp những keyword chính và có cách giải thích rõ ràng, dễ ghi nhớ nhanh.

sách Ngữ pphasp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

button xem sách tại đây

Nội dung của Mind map English Grammar:

  • Noun – Danh từ
  • Article – Mạo từ
  • Pronoun – Đại từ
  • Tenses – Thì
  • Passive Voice – Câu bị động
  • Và còn nhiều nội dung quan trọng khác nữa…

Quyển sách này được biên soạn bởi Đỗ Nhung với mục đích qua việc ghi nhớ thông tin một cách thông minh chỉ bằng những từ khóa then chốt hoặc hình ảnh sinh động. Bên cạnh đó, quyển sách này cũng thu hút được trên 250 triệu độc giả vì phương pháp học bằng sơ đồ tư duy “vạn năng” này. Theo sơ đồ tư duy minmap, người học có thể thông hợp được đầy đủ các công thức tiếng Anh theo một hệ thống thông minh và logic nhất. Việc chinh phục ngữ pháp tiếng Anh sẽ không còn quá khó khăn mà còn giúp bạn chinh phục nó cấp tốc và hiệu quả hơn nhiều.

Phải chăng đây là mức giá hợp lý?

Trên thị trường hiện nay, quyển sách Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy có mức giá 190.000 nghìn đồng. So với nhiều loại sách cùng loại để phục vụ cho việc học tiếng Anh tốt thì có vẻ đây là một mức giá khá cao. Đối với nhiều bạn học sinh, sinh viên thì quyển sách sẽ thực sự phù hợp với giá tiền khi nó mang đến một hiệu quả thực sự tốt cho quá trình học tập. Đúng thế, tôi tin rằng khi bạn có trong tay quyển sách này thì đây sẽ là một quyết định đúng đắn và sẽ không làm bạn tiếc khi phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn như vậy đâu.

ĐẶC BIỆT, tôi cũng giới thiệu đến bạn một link mua sách uy tín, giá rẻ hẳn so với thị trường tới 34%. Điều này sẽ giúp bạn “rinh” quyển sạch về mà không còn quá lo lắng về giá nữa.

Cảm nhận về quyển sách

Theo tôi, quyển sách này vô cùng hữu ích và đã quyết định đặt mua sau khi xem qua bản PDF trên mạng vì mình đang trong quá trình ôn luyện Ielts cấp tốc nên muốn tổng hợp các kiến thức cơ bản. Quyển sách này đã giúp mình hệ thống lại những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cũ dưới dạng sơ đồ rất dễ học và ghi nhớ. Một quyển sách với phương pháp học mới mẻ, dễ dàng tiếp cận ngay từ lần đọc đầu tiên.

Về hình thức: Sách in màu trông bắt mắt và có nhiều hình ảnh sơ đồ sinh động. Tuy nhiên, mình thấy thiết kế này có vẻ phù hợp cho lứa tuổi tiểu học hơn là dành cho mình nhưng được cái sách viết khá dễ hiểu nên điều đó không quan trọng với mình lắm. Các mindmap được trình bày đẹp mắt, theo trình tự logic từ cơ bản đến nâng cao.

ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ

button xem sách tại đây

Về nội dung: Mình đánh giá phần này không cao cho lắm vì nhiều đề mục tác giả không thể hiện rõ nội dung, còn nhiều thiếu sót và viết rời rạc. Những bài ngữ pháp chỉ dừng lại ở bề nổi, chưa đi sâu vào trọng tâm lắm. Với mình chỉ sử dụng sách để biết cách xây dựng mindmap để tổng hợp kiến thức ngữ pháp khoa học, dễ nhớ cũng như có thể tìm kiếm thông tin nhanh nhất. Thực sự thì điểm này khá vượt trội và là điểm nhấn mạnh của quyển sách giúp cho mình dễ hình dung bằng hình minh họa và ví dụ cụ thể từ mindmap.

Nếu bạn nào mất căn bản hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh thì đây là quyển sách cực kỳ bổ ích nhưng với bạn cần học chuyên sâu thì quyển sách này là chưa đủ đâu. Mặc dù thế mình vẫn ‘high recommend’ mọi người nên tham khảo quyển sách này ngay từ đầu để biết cách xây dựng phương pháp học theo mindmap chuẩn và dễ học nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm một số đầu sách học tiếng Anh nâng cao khác để kết hợp cùng quyển sách này cũng là một gợi ý “nhỏ” để nâng cao band của bạn hơn đó. Tôi sẽ có một bài viết tổng hợp những quyển sách học tiếng Anh nâng cao từ kinh nghiệm ôn tập của mình nên nhớ đón đọc trên web nha.