MIND MAP ENGLISH GRAMMAR - Từ Tựng Tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

MIND MAP ENGLISH GRAMMAR - Từ Tựng Tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Mã Sách: A298

Giới thiệu

.
`

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

- Tác giả: Hoàng Ngân

- Nhà sản xuất: NXB Hồng Đức.

- Công ty phát hành: MCBooks

- Số Trang: 260

- Năm xuất bản: 2021

Giới thiệu sách

Bạn đang gặp khó khăn với việc học từ vựng Tiếng Anh khi thường xuyên học trước quên sau.

Bạn đang cần một phương pháp học tập mới giúp tăng năng suất ghi nhớ của bộ não.

Bạn cần hệ thống từ vựng theo chủ đề một cách khoa học để có thể ghi nhớ từ vựng nhanh và sâu hơn. …thì chúng tôi tin rằng cuốn sách Mindmap English Vocabulary

-Từ vựng tiếng anh qua sơ đồ tư duy chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn! Ưu điểm của phương pháp học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy: Màu sắc giúp đánh dấu và phân biệt giữa các từ, các nhóm và chủ đề. Hình ảnh giúp bạn dễ dàng hình dung và ghi nhớ từ, cấu trúc ngữ pháp. Sử dụng bản đồ tư duy,sẽ tăng cường công suất sử dụng cả hai bán cầu não trong việc ghi nhớ. Hơn thế nữa, khi bạn lập một bản đồ tư duy, bạn cũng cần vận dụng nhiều sự sáng tạo và trí tưởng tượng linh hoạt của mình. Đó chính là lý do vì sao học Mindmap English Vocabulary -Từ vựng tiếng anh qua sơ đồ tư duy giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và học được nhiều từ hơn theo cụm chủ đề trong khi học tiếng anh.

Giới thiệu cuốn sách Mindmap English Vocabulary -Từ vựng tiếng anh qua sơ đồ tư duy: “Sơ đồ tư duy được ví như tấm “bản đồ vạn năng” cho trí não, là chìa khóa giúp bạn gợi nhớ thông tin chính xác, dễ dàng và hiệu quả hơn.” Cuốn sách “Mindmap English Vocabulary”- một công cụ “vàng” trong việc hỗ trợ học tập hiệu quả và phát huy sức sáng tạo. Toàn bộ kiến thức từ vựng Tiếng Anh được thiết kế dưới dạng Sơ đồ tư duy – Mind map, kết hợp với hình ảnh sinh động, giải thích cách sử dụng qua những từ khóa chính giúp bạn ghi nhớ nhanh và hiệu quả hơn. Cuốn sách không chỉ giúp bạn chinh phục từ vựng tiếng Anh cấp tốc mà còn giúp bạn phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

Trong mỗi sơ đồ tư duy, các từ vựng được liên kết và trình bày dưới dạng nhánh, tỏa ra từ tâm Map và có hình ảnh minh họa đi kèm. Màu sắc và độ dày / mỏng của mỗi nhánh phản ảnh mối quan hệ của các từ vựng. Như vậy, sơ đồ tư duy có thể cô đọng lượng kiến thức khổng lồ trong một trang giấy và chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ bài học qua một bức tranh lớn đầy màu sắc và hình ảnh phong phú hơn là những câu chữ dài ngoằng và khô khan. Với những lợi thế đó, cuốn sách Mindmap English Vocabulary giúp bạn: Nạp từ vựng một cách siêu tốc và đầy bất ngờ. Đạt được những bước đột phá trong việc cải thiện vốn từ vựng Tiếng Anh. Nâng cao toàn diện 4 kỹ năng Tiếng Anh khi lượng từ được trau dồi. Tăng cường công suất sử dụng cả hai bán cầu não trong việc ghi nhớ. Kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo.

Những điểm nổi bật của cuốn sách: Thiết kế sinh động, cỡ chữ lớn, dễ đọc, màu sắc, hình ảnh bắt mắt giúp người học hào hứng hơn. Nắm được 3700 từ vựng thông dụng với 19 chủ đề phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày. Nhớ sâu thuộc lâu với những từ vựng quen thuộc theo từng chủ đề sống quanh ta. Kích thích sự sáng tạo và tư duy logic của bản thân. Trải nghiệm học tập vượt trội cùng với app MCBooks để nạp từ vựng siêu tốc và đầy bất ngờ.