TINH TUYỂN NHỮNG BÀI VĂN NGHỊ LUẬN

image description
89,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng
sale

TINH TUYỂN NHỮNG BÀI VĂN NGHỊ LUẬN

Mã Sách: V605

Giới thiệu

Tinh Tuyển Những Bài Văn Nghị Luận là một trong những cuốn sách luyện thi mới nhất của tác giả Nguyễn Thành Huân. Cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu bổ ích dành cho các em học sinh đang ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia.
`

Chi tiết sản phẩm

Tinh Tuyển Những Bài Văn Nghị Luận

dreambook.vnxin giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách TINH TUYỂN NHỮNG BÀI VĂN NGHỊ LUẬN. Dòng nước ngọt mát lành trên những trang tri thức đang chờ các em khám phá. Nhưng ôn luyện thế nào để làm tốt bài thi môn Ngữ Văn? Đây chính là câu hỏi mà không ít học sinh đang băn khoăn. Để giúp các em vơi đi phần nào lo lắng và khó khăn trước các kì thi, nhất là kì thi THPT Quốc gia về xét tuyển vào Cao đẳng, Đại học, Học viện, tác giả đã sưu tầm, biên soạn cuốn sách này.

Ở những đề bài thực hành, tác giả đưa ra những gợi ý làm bài và giới thiệu bài văn tham khảo được biên soạn, tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho các em những kiến thức và tư liệu cần thiết. Tuy nhiên, đây chỉ là những bài văn mang tính định hướng cho việc ôn luyện, các em cần ôn luyện trên tinh thần tiếp thu có chọn lọc sáng tạo riêng. Ngoài ra, để việc ôn luyện có hiệu quả hơn, đặc biệt là làm tốt bài thi, các em cần phải ôn luyện theo sự hướng dẫn của quý thầy cô của mình.

Trong quá trình biên soạn, tác giả trích dẫn một số tác phẩm, bài viết của các nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình và một số tư liệu của thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp mà chưa có điều kiện để xin phép. Nay cuốn sách ra đời cũng là dịp để tác giả được xin phép chính thức với quý tác giả, thầy cô và đồng nghiệp rất mong được chấp thuận.

Ngoài ra Tác giả Ts.Nguyễn Thành Huân còn có viết thêm một số tựa sách đang được rất nhiều bạn học quan tâm và sử dụng như: Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề So SánhTinh Tuyển 150 Bài Văn Hay Chọn Lọc Lớp 12.

Hi vọng rằng với những cuốn sách này sẽ là tài liệu bổ ích cho các em học sinh cũng như các thầy cô giáo bộ môn.