[Review] Combo Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021

Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021 sắp diễn ra và thu hút nhiều sự quan tâm đông đảo của mọi người không chỉ riêng các thí sinh dự thi. Nhiều sĩ tử thường có tâm lí “nhồi nhét” kiến thức vào những ngày cận kề của kì thi, không có một kế hoạch ôn luyện cụ thể nào. Việc đó không những không đem lại kết quả cao mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và sức khỏe của các bạn.

Nhằm giúp các bạn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chiến đấu cho kỳ thi quan trọng này Newshop sẽ mang đến cho bạn Combo Luyện Thi 6 Cuốn Mega - Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 – Một trong những cuốn sách được mong đợi nhất và mới được nhà sách MegaBook phát hành vào ngày 10/1/2021. Cùng Newshop tham khảo và review bên trong những cuốn sách này có gì nhé!

 

1. MEGA 2021 – SIÊU LUYỆN ĐỀ 9+ THPT QUỐC GIA 2021 - TOÁN HỌC.

Những năm gần đây hình thức thi THPT Quốc Gia có sự thay đổi. Các môn thi đều chuyển qua hình thức thi trắc nghiệm khách quan nhiều sĩ tử cảm thấy bất lợi cho mình và khá hoang mang với hình thức thi này. Đừng quá lo lắng vì trong cuốn Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 xây dựng cho bạn những lộ trình ôn thi cụ thể cho từng gia đoạn giúp bạn sẵn sàng tự tin chinh phục điểm cao.

Cấu trúc tổng quan của cuốn sách:

 • 25 Đề thi thử: Được biên soạn đón đầu các vấn đề mới nhất xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021. Tổng hợp 25 đề thi thử giúp các em luyện tập thành thạo và nắm rõ lượng kiến thức cần ôn tập.
 • Lời giải và Note: Hệ thống lời giải khá chi tiết giúp các em hiểu bản chất vấn đề, dạng câu hỏi, các bảng note nhắc nhanh kiến thức tiện xem lại dễ dàng và ghi nhớ.
 • Luyện đề Online: Tổng hợp full 10 đề thi thử Online có đáp án giúp các em luyện tập nhuần nhuyễn thêm tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia. Siêu luyện đề Online cùng hàng ngàn sĩ tử tại Megalive.vn


mega 2021 siêu luyện đề 9+ thpt quốc gia 2021 môn toán

 


Đối với môn Toán để làm bài đạt điểm cao các bạn thí sinh cần nên lưu ý những điều sau đây:

 • Lên kế hoạch ôn tập sớm đảm bảo những tiêu chí: Khoa học, trọng tâm, nghiêm túc và tự giác.
 • Trong quá trình ôn luyện kiến thức mới cần học thật chắc những kiến thức cũ, học đến đâu nắm vững kiến thức đến đó, hiểu bản chất vấn đề, làm thành thạo các dạng toán.
 • Tranh thủ vừa học bài vừa ôn lại những kiến thức khối 11 và khối 10 vì trong đề thi cũng có những kiến thức liên quan đến 2 khối này.
 • Tăng cường ôn luyện những câu hỏi mở rộng và chuyên sâu điểm 8+. Làm quen với những dạng đề, biết được những phương pháp giải nhanh với máy tính cầm tay.


hệ thống kiến thức cần nhớ trong cuốn sách toán
 


Ngoài những lưu ý cần thiết khi làm bài cuốn sách còn cung cấp lộ trình ôn tập trọng tâm – đúng hướng, tránh ôn lan man, lệch hướng, kiến thức trong cuốn sách bám sát với cấu trúc đề thi năm 2021.

Cung cấp với hơn 25 đề thi then chốt tương đương 25 lần làm bài thi thật được biên soạn và bao quát hết tất cả những chủ đề trong sách và luyện những kiến thức nâng cao đạt 9+.

Sau mỗi lời giải là một ô note thông minh, nhắc nhanh, tổng hợp kiến thức, công thức và lời giải đã sử dụng. Hệ thống, xâu chuỗi kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, giúp 2K3 hiểu sâu, nhớ lâu vấn đề. Với những lợi ích mà cuốn sách cung cấp cho nhiều sĩ tử Newshop tự tin khẳng định rằng cuốn sách sẽ là cuốn “gối đầu giường” của nhiều sĩ tử cho việc chuẩn bị ôn luyện thi THPT Quốc Gia sắp tới.


sách mega toán 2021

>>> Xem thêm: Những Bộ Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2020-2021 Hay Nhất

2. MEGA 2021 - SIÊU LUYỆN ĐỀ 9+ THPT QUỐC GIA 2021 - TIẾNG ANH.

Việc ôn luyện và phân bổ thời gian học môn tiếng Anh sao cho hợp lý và hiệu quả đang là vấn đề được khá nhiều thí sinh quan tâm. Các em dường như đang học một cách “rập khuôn” và thiếu khoa học dẫn đến tình trạng kiến thức cũ làm được nhưng khi cấu trúc đề có sự thay đổi câu từ, ngữ pháp trong câu thì các em sẽ không làm được. Để giúp nhiều bạn khắc phục tình trạng trên Newshop giới thiệu cho bạn cuốn Mega 2021 - Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 - Tiếng Anh đảm bảo cuốn sách tổng hợp tất tần tật những điểm ngữ pháp có khả năng xuất hiện nhất trong đề thi. Ngoài ra, cuốn sách còn chỉ cho bạn những “mẹo” làm bài, nhìn nhận đáp án nhanh và chuẩn xác nhất.


mega 2021 siêu luyện đề 9+ thpt quốc gia 2021 môn tiếng anh

 

Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ bao quát toàn bộ kiến thức của chương trình. Vì vậy, học sinh cần đọc lại tất cả các cấu trúc, cụm từ, ngữ pháp và từ vựng có trong sách giáo khoa và mở rộng thêm những đoạn đọc hiểu, câu hỏi đặc biệt giúp bạn ăn chắc 9+.

25 đề thi thử được tích hợp trong cuốn sách này sẽ giúp bạn học luyện giải đề như khi thi thật, lộ trình học tập cụ thể đi từ những kiến thức cơ bản nhất đến những bài tập mở rộng, nâng cao. Bám sát ma trận đề thi và ôn đúng trọng tâm kiến thức.


sách meag tiếng anh 2021


Một điểm cộng cho cuốn này là sách được biên soạn với hình ảnh trực quan, sống động. Xâu chuỗi kiến thức mỗi bài học thông qua hệ thống ô Note thông minh, hệ thống Mindmap sơ đồ tư duy khoa học, nổi bật giúp các bạn sĩ tử có thể nhớ bài học ngay sau mỗi buổi luyện giải đề.

Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 - Toán Học

Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia...

185.000đ 148.000đ -20%

 Mua ngay

Mega 2021 - Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 Hóa Học

Mega 2021 - Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia...

165.000đ 132.000đ -20%

 Mua ngay

Mega 2021 - Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 Sinh Học

Mega 2021 - Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia...

165.000đ 132.000đ -20%

 Mua ngay

3. MEGA 2021 - SIÊU LUYỆN ĐỀ 9+ THPT QUỐC GIA 2021 - VĂN HỌC.

Nhiều bạn nghĩ rằng Ngữ Văn là môn học thiên về năng khiếu nên sẽ bỏ qua và không quan tâm đến môn này. Nhưng nếu bạn biết cách ôn luyện đúng phương pháp thì môn này sẽ không còn là mối lo ngại. Ngược lại còn giúp bạn đủ điểm xét tuyển vào những tổ hợp khối D, khối C đấy! Theo khảo sát của Newshop khi tham khảo qua nhiều ý kiến của các bạn thí sinh nhiều năm trước đạt điểm cao môn văn thì các bạn có chia sẻ nếu muốn đạt nhiều thành tích tốt bạn nên lưu ý những vấn đề như sau:

 • Nắm chắc kiến thức trọng tâm: Đừng học thuộc lòng vì văn học có rất nhiều thể loại từ thơ, truyện, tiểu thuyết, phê bình tác phẩm....Điều bạn cần làm là nắm chắc những kiến thức trọng tâm, then chốt những luận điểm của bài thay vì học thuộc lòng.
 • Rèn luyện kỹ năng viết hàng ngày: Không ai có thể viết hay khi bạn không trải qua quá trình luyện viết mỗi ngày. Điều bạn cần làm là mỗi ngày dành 5 đến 10 phút luyện viết có như thế khi vào phòng thi bạn mới thích nghi với đề bài.
 • Xây dựng nguyên tắc mở bài chung áp dụng cho tất cả dạng bài: Bí quyết then chốt mà nhiều sĩ tử đạt điểm cao môn văn chia sẻ là bạn nên xây dựng cách mở bài chung có thể áp dụng cho nhiều dạng bài từ NLXH đến NLVH. Vì khi có mở bài bạn có thể yên tâm khai thác thân bài mà không bị chi phối quá nhiều thời gian cho phần đầu.

Đó là 3 lưu ý mà các bạn thí sinh cần nắm nếu muốn đạt điểm cao môn Ngữ Văn và để giúp bạn có thêm nhiều tài liệu ôn thi môn này Newshop xin giới thiệu 1 cuốn sách nằm trong Combo Mega 2021 chính là cuốn Mega 2021 - Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 - Văn Học.


mega 2021 siêu luyện đề 9+ thpt quốc gia 2021 môn ngữ văn

 

Riêng cuốn sách này tác giải biên soạn cho các em tới tận 30 đề thi thử nhằm giúp các bạn có thể ôn luyện cách làm văn thật tốt. Củng cố kiến thức qua lời giải chi tiết giúp các bạn tổng ôn đẩy nhanh quá trình luyện giải đề nhưng vẫn đi theo lộ trình bàn bản.

Bên cạnh đó, mỗi đề thi đểu có đáp án và lời giải siêu chi tiết, tập trung, ngắn gọn giúp các em hiểu rõ bản chất câu hỏi, nắm rõ cách làm bài. Đồng thời, rút ra kinh nghiệm làm bài, biết thêm nhiều phương pháp và mẹo giải hay, nâng cao tư duy giải đề.


bảng ghi nhớ luyện đề sách mega 2021
 


>>> Xem thêm:  [2021] Đột Phá 8+ Với Những Cuốn Sách Luyện Thi Khối D

4. MEGA 2021 - SIÊU LUYỆN ĐỀ 9+ THPT QUỐC GIA 2021 - VẬT LÝ.

Vật Lý là 1 trong 3 môn nằm trong tổ hợp Khoa Học Tự Nhiên – Là môn học có tính tương tác và ứng dụng cao trong cuộc sống. Bài tập và kiến thức môn này có mối liên hệ mật thiết với đời sống hàng ngày. Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ xét tuyển vào tổ hợp khối A,A1 thì một trong những “bí kíp” ôn luyện hiệu quả dành riêng cho môn này chính là cuốn Mega 2021 - Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 - Vật Lý.


sách mega lý 2021

Được trang bị tổng hợp 25 đề thi thử củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài, luyện đề. Đánh giá đúng năng lực hiện tại của bản thân. Từ đó, có những phương pháp học tập nghiêm túc, tự giác nhằm khắc phục những lỗi sai hay mắc phải và luyện giải nhanh những câu đọc hiểu biết.

Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào website: megalive.vn thi thử trực tuyến. Siêu luyện đề Online cùng nhau thi đấu cùng nhiều sĩ tử khác, có bảng xếp hạng đánh giá năng lực bản thân. Hơn cả một bộ sách, Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 Vật Lý chính là giải pháp ôn thi hoàn hảo, toàn diện dành cho mọi sĩ tử.


mega 2021 siêu luyện đề 9+ thpt quốc gia môn vật lý

 

5. MEGA 2021 - SIÊU LUYỆN ĐỀ 9+ THPT QUỐC GIA 2021 HÓA HỌC.

Muốn học tốt môn Hóa cần nắm vững lí thuyết và những khái niệm, định luật, định nghĩa đi kèm. Vì môn này có lượng kiến thức và bài tập tương đối lớn. Rất nhiều phản ứng hóa học xảy ra bắt buộc bạn phải nắm rõ bản chất. Trong cuốn Mega 2021 - Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 - Hóa Học sẽ giúp nhiều bạn sĩ tử chinh phục 9+ với môn Hóa học này.

Xây dựng lộ trình cơ bản đến nâng cao, những câu hỏi trong bài được cô đọng và chắt lọc bám sát với cấu trúc đề thi năm 2021 nhất. 25 đề thi then chốt giúp bạn học tự tin rút ngắn thời gian ôn luyện của mình. Ngoài ra, trong cuốn sách còn giúp các em hiểu rõ bản chất câu hỏi, nắm rõ cách làm bài. Đồng thời, rút ra kinh nghiệm làm bài, biết thêm nhiều phương pháp và mẹo giải hay, nâng cao tư duy giải đề.


mega 2021 siêu luyện đề 9+ thpt quốc gia môn hóa học

 

Các dạng bài toán thường xuất hiện trong đề thi bao gồm:

 • Viết phương trình và cân bằng phản ứng.
 • Chuỗi phản ứng.
 • Nhận diện hóa chất.
 • Giải thích hiện tượng – Chứng minh phản ứng.


sách mega hóa 2021

Đối với những phương trình phản ứng đặc biệt cách duy nhất các bạn nên học thuộc lòng và đưa ra 1 nguyên tắc để nhớ còn đối với những bài toán về nhận diện hóa chất, giải thích hiện tượng các bạn cần nắm vững hóa tính và mối quan hệ của các chất đi kèm là những phản ứng hóa học có thể xảy ra.

6. MEGA 2021 - SIÊU LUYỆN ĐỀ 9+ THPT QUỐC GIA 2021 SINH HỌC.

Sinh Học là môn Khoa Học Ứng Dụng đòi hỏi người học phải hiểu được bản chất và những nguyên lý hoạt động cơ bản của thế giới xung quanh. Đừng học thuộc một cách máy móc việc học thuộc lòng những kiến thức như vậy sẽ khiến bạn chủ quan không ôn luyện thường xuyên và có khả năng đến vào ngày ôn thi bạn chẳng còn nhớ những kiến thức cũ nữa đấy!

Mega 2021 - Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 Sinh Học – Cuốn sách giúp bạn xóa tan nổi lo ngại về môn học này. Luyện 25 đề thi thử trong sách giúp bạn học củng cố kiến thức trong sách, nâng cao kỹ năng luyện giải đề và nhận dạng câu hỏi. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp hệ thống lời giải chi tiết, rõ ràng, cung cấp nhiều mẹo, tips giải đề nhanh.


mega 2021 siêu luyện đề 9+ thpt quốc gia 2021 môn sinh học

 

Sinh Học là môn học nghiên cứu về sự sống của sinh vật, cơ thể người nên hệ thống kiến thức rộng lớn bao gồm mức độ phân tử đến các tế bào sống, cơ thể, quần thể, quần xã và hệ sinh thái. Liên hệ được các kiến thức của nhiều phần với nhau. Các bạn cần nhìn nhận được các mức độ tổ chức của sự sống từ bậc thấp đến bậc cao, hay như những hệ thống mở tự điều chỉnh thích nghi với môi trường không ngừng biến đổi.


sách mega sinh 2021