INFOGRAPHIC CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

INFOGRAPHIC CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN

Mã Sách: T457

Giới thiệu

Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán bao gồm các chủ đề Đại số & Hình học trọng tâm xuyên suốt 3 lớp 10, 11 và 12, với mong muốn giúp học sinh nhớ lâu, hiểu sâu kiến thức trọng tâm, nắm chắc các phần cần thiết thi THPT Quốc gia, bứt phát điểm 9, 10.
`

Chi tiết sản phẩm

Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán
 

Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán là 1 trong 5 cuốn của bộ INFOGRAPHIC chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia – gồm Toán, lý, hóa, sinh, sử. Sách do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội và đơn vị phát hành sách CCBook cùng đội ngũ tác giả chuyên môn giỏi biên soạn.

 
Đây là cuốn Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia đầu tiên trên thị trường trình bày kiến thức nhanh và rõ ràng thông qua INFOGRAPHIC- Hình thức đồ họa trực quan sử dụng hình ảnh.

Nội dung bài học được thiết kế logic, đẹp mắt giúp học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức trọng tâm nhanh chóng mà không phải đọc nhiều trang sách dài lê thê. Chỉ cần nhìn một trang hình ảnh infographic trong sách, học sinh có thể nắm được 90% kiến thức cần nhớ. 

Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán bao gồm các chủ đề Đại số & Hình học trọng tâm xuyên suốt 3 lớp 10, 11 và 12, với mong muốn giúp học sinh nhớ lâu, hiểu sâu kiến thức trọng tâm, nắm chắc các phần cần thiết thi THPT Quốc gia, bứt phát điểm 9, 10. Trong đó kiến thức lớp 12 được nhấn mạnh.

Bố cục của cuốn sách gồm 2 phần chính là Đại số & giải tích và Hình học bao phủ toàn bộ nội dung sẽ thi THPT Quốc gia. 
♦ Phần I: Đại số và giải tích, trong đó có 9 chuyên đề lớn:
Chuyên đề 1: Dãy số, giới hạn.
Chuyên đề 2: Đạo hàm- Vi phân- Tích phân.
Chuyên đề 3: Khảo sát và ứng dụng hàm số.
Chuyên đề 4: Hàm số mũ và Hàm số lograrit.
Chuyên đề 5: Số Phức.
Chuyên đề 6: Tổ hợp – xác suất- thống kê.
Chuyên đề 7: Công thức lượng giác – Hàm số lượng giác, Phương trình lượng giác.
Chuyên đề 8: Mệnh đề- Tập hợp.
Chuyên đề 9: Phương trình, Hệ phương trình, Bất đẳng thức, Bất phương trình.

♦ Phần II. Hình học bao gồm 6 chuyên đề:
Chuyên đề 1: Hình học không gian.
Chuyên đề 2: Khối đa diện- Mặt cầu- Mặt trụ- Mặt nón.
Chuyên đề 3: Vectơ và ứng dụng.
Chuyên đề 4: Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng.
Chuyên đề 5: Phương pháp tọa độ trong không gian.
Chuyên đề 6: Phép dời hình- Phép đồng dạng.
Trong mỗi chuyên đề sẽ có các chủ đề nhỏ được trình bày logic với nhau.
--------------------
Ưu điểm vượt trội của sách:

  • Trái tim của Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán chính là các trang (INFOGRAPHIC) đồ họa hóa kiến thức dưới dạng hình ảnh và dữ liệu. Các công thức toán học tưởng như khô khan, phức tạp, khó nhớ đã trở nên sinh động, dễ hiểu rất nhiều. Thông qua cách trình bày, học sinh sẽ rút ngắn được thời gian học thuộc lý thuyết mà vẫn nhớ lâu được kiến thức đến lúc đi thi.

 

  • Sách giống như chiếc mắt xích móc nối kiến thức 3 năm 10, 11 và 12. Thay vì trình bày kiến thức từng năm một cách rời rạc, INFOGRAPHIC chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán lại hệ thống kiến thức từng chuyên đề. Các em có thể dễ dàng thấy được sự liên hệ mất thiết giữa các bài học với nhau và làm tốt những câu hỏi vận dụng cao.

 

  • Toàn bộ ví dụ trong sách được trích dẫn từ đề thi thật, thi thử THPT Quốc gia của các trường chuyên lớp chọn. Các câu hỏi chủ yếu là câu vận dụng, vận dụng cao. Học sinh sẽ được làm quen với cấu trúc, mức độ khó dễ của một đề thi thật. Từ đó các em sẽ rèn được khả năng phản xạ nhanh, nâng cao kỹ năng làm bài.

 

  • Sách phân dạng bài tập đầy đủ và chi tiết. Mỗi dạng bài đều có hướng dẫn giải và giải mẫu. Đặc biệt, sách chú trọng cung cấp các kĩ năng, mẹo làm bài để giải nhanh các câu hỏi trắc nghiệm đảm bảo học sinh tiết kiệm được tối đa thời gian làm bài.

 

  • Các tiện ích công nghệ kèm sách giúp học sinh bứt tốc thần kỳ chinh phục ngoạn mục kỳ thi THPT Quốc gia.

 
Với những ưu điểm vượt trội trên, Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán đang được hàng nghìn học sinh trên cả nước tin dùng. Đây chắc chắn là siêu bí quyết giúp em cán đích điểm 9, 10 trở thành thủ khoa, á khoa của các trường đại học.