LUYỆN SIÊU TRÍ NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH THPT QUỐC GIA

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

LUYỆN SIÊU TRÍ NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH THPT QUỐC GIA

Mã Sách: A237

Giới thiệu

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Cho Học Sinh THPT Quốc Gia Bạn Có Muốn Đạt Điểm 10 Không? Nếu bài thi vào đại học môn tiếng Anh mà bạn đạt điểm 10 thì thật tuyệt vời phải không? Dĩ nhiên rồi. Điều này này ai mà không muốn cơ chứ. Nhưng để đạt điểm 10 thì bạn cần những điều gì? Bạn cần phải biết nghĩa của tất cả 100% từ vựng xuất hiện trong bài thi? Bạn cần hiểu ý nghĩa của tất cả các cụm từ, thành ngữ... mà không mất thời gian suy đoán nghĩa của chúng? Bạn cần biết tất cả các mẫu câu, các vấn đề ngữ pháp? Bạn cần thành thạo về logic ngữ âm để có thể đánh giá chính xác và chọn đúng đáp án đối với mọi câu hỏi kiểm tra ngữ âm trong đề thi? Bạn cần phải biết mọi phương án giao tiếp để chọn đúng câu trả lời cho những tình huống giao tiếp trong bài thi? Bạn cần am hiểu và viết tốt mọi câu hỏi viết luận với sự chính xác cao về từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu và sự phong phú trong cách diễn đạt? Bạn cần có sự thành thục về tiếng Anh đến mức có thể đọc các bài đọc khó khăn một cách dễ dàng gần như đọc tiếng Việt? Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Cho Học Sinh THPT Quốc Gia theo phương pháp Do Thái dành cho học sinh THPT Quốc gia và những người luyện thi chứng chỉ B1, B2, C1 này chính là một công cụ tuyệt diệu để hiện thực hóa giấc mơ điểm 10 của bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn bằng cách trả lời xuất sắc cho tất cả những câu hỏi nêu trên bằng kỹ thuật học Cụm từ và Mẫu câu trong bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung và từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới. Chiến lược tuyệt vời của người luyện thi môn tiếng Anh là bằng cách nào đó biết rõ phạm vi chủ đề của bài thi có thể đề cập tới và chủ động học thuộc tất cả mọi từ vựng có liên quan đến các chủ đề ấy, để khi làm bài thi thực tế thì căn bản là bạn không còn thấy từ mới nữa. Một khi bài thi đại học môn tiếng Anh mà không có từ mới đối với bạn, thì chắc hẳn bạn sẽ rất tự tin để chinh phục mức điểm tuyệt đối phải không? Và với đặc trưng bài thi đại học tiếng Anh hiện nay, bạn cần nắm được những vấn đề gồm: Hiểu sâu và nắm được logic của 12 chủ điểm ngữ pháp chính của bài thi. Hiểu rõ Logic ngữ âm để lấy trọn vẹn điểm bài ngữ âm. Làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp. Luyện kĩ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu. Có được thêm 4 vấn đề vừa nêu, cộng với việc thực hành làm bài thi thử một cách cẩn thận và khoa học, thì chắc chắn bài thi đại học môn tiếng Anh không thể làm khó bạn, ước mơ đạt điểm tối đa không vượt quá tầm tay. Cuốn sách này được viết ra để giúp bạn biến giấc mơ điểm 9, điểm 10 môn tiếng Anh của bạn thành sự thực.
`

Chi tiết sản phẩm

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Cho Học Sinh THPT Quốc Gia


Bạn Có Muốn Đạt Điểm 10 Không?

Nếu bài thi vào đại học môn tiếng Anh mà bạn đạt điểm 10 thì thật tuyệt vời phải không? Dĩ nhiên rồi. Điều này này ai mà không muốn cơ chứ. Nhưng để đạt điểm 10 thì bạn cần những điều gì?

 • Bạn cần phải biết nghĩa của tất cả 100% từ vựng xuất hiện trong bài thi?
 • Bạn cần hiểu ý nghĩa của tất cả các cụm từ, thành ngữ... mà không mất thời gian suy đoán nghĩa của chúng?
 • Bạn cần biết tất cả các mẫu câu, các vấn đề ngữ pháp?
 • Bạn cần thành thạo về logic ngữ âm để có thể đánh giá chính xác và chọn đúng đáp án đối với mọi câu hỏi kiểm tra ngữ âm trong đề thi?
 • Bạn cần phải biết mọi phương án giao tiếp để chọn đúng câu trả lời cho những tình huống giao tiếp trong bài thi?
 • Bạn cần am hiểu và viết tốt mọi câu hỏi viết luận với sự chính xác cao về từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu và sự phong phú trong cách diễn đạt?
 • Bạn cần có sự thành thục về tiếng Anh đến mức có thể đọc các bài đọc khó khăn một cách dễ dàng gần như đọc tiếng Việt?


Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Cho Học Sinh THPT Quốc Gia theo phương pháp Do Thái dành cho học sinh THPT Quốc gia và những người luyện thi chứng chỉ B1, B2, C1 này chính là một công cụ tuyệt diệu để hiện thực hóa giấc mơ điểm 10 của bạn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn bằng cách trả lời xuất sắc cho tất cả những câu hỏi nêu trên bằng kỹ thuật học Cụm từ và Mẫu câu trong bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung và từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới.
 


Chiến lược tuyệt vời của người luyện thi môn tiếng Anh là bằng cách nào đó biết rõ phạm vi chủ đề của bài thi có thể đề cập tới và chủ động học thuộc tất cả mọi từ vựng có liên quan đến các chủ đề ấy, để khi làm bài thi thực tế thì căn bản là bạn không còn thấy từ mới nữa. Một khi bài thi đại học môn tiếng Anh mà không có từ mới đối với bạn, thì chắc hẳn bạn sẽ rất tự tin để chinh phục mức điểm tuyệt đối phải không? Và với đặc trưng bài thi đại học tiếng Anh hiện nay, bạn cần nắm được những vấn đề gồm:

 • Hiểu sâu và nắm được logic của 12 chủ điểm ngữ pháp chính của bài thi.
 • Hiểu rõ Logic ngữ âm để lấy trọn vẹn điểm bài ngữ âm.
 • Làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp.
 • Luyện kĩ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu.
 • Có được thêm 4 vấn đề vừa nêu, cộng với việc thực hành làm bài thi thử một cách cẩn thận và khoa học, thì chắc chắn bài thi đại học môn tiếng Anh không thể làm khó bạn, ước mơ đạt điểm tối đa không vượt quá tầm tay.

Cuốn sách này được viết ra để giúp bạn biến giấc mơ điểm 9, điểm 10 môn tiếng Anh của bạn thành sự thực.

Sách ngẫu nhiênCùng danh mục

Xem thêm