BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN TOÁN 1 - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

image description
55,000 đ
- +
Thêm vảo giỏ hàng

BỨT PHÁ ĐIỂM THI MÔN TOÁN 1 - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2019

Mã Sách: TK01

Giới thiệu

Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán 1 - Phiên Bản Đặc Biệt 2019 sẽ là một trợ thủ đắc lực trong suốt quá trình ôn tập môn toán cho kỳ thi THPT sắp tới. Muốn chinh phục thành công môn toán trong kỳ thi THPT Quốc gia, hãy mua ngay cuốn sách bổ ích này nhé!
`

Chi tiết sản phẩm

Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán 1 - Phiên Bản Đặc Biệt 2019

Bứt-Phá-Điểm-Thi-Môn-Toán-1---Phiên-Bản-Đặc-Biệt-2019

 

Kì Thi THPTQG và Đại Học môn Toán đang đến rất gần, các em đang ở đâu trên chặng đường đua tới đích điểm 10. Một số em đang mất gốc hoàn toàn hoặc nằm ở mức trung bình 5-6 điểm, nhiều em lại đang ở mức khá 7-8 điểm muốn bứt phá để đạt tới mục tiêu nhanh nhất. Với những trường đại học hàng đầu, môn toán luôn là môn ưu tiên trong các tiêu chí phụ để xét tuyển. Vì thế các em cần tập trung ôn luyện môn học này.

Thời gian ôn tập không còn nhiều trong khi kiến thức thì bao la, rộng lớn. Nhằm giúp đỡ các em học sinh THPT hoàn thành mục tiêu một cách dễ dàng nhất, chúng tôi xin giới thiệu tới các em cuốn sách Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán 1 - Phiên Bản Đặc Biệt 2019.

Từ năm 2019, đề thi sẽ chỉnh theo hướng tốt nghiệp phổ thông, bám sát vào yêu cầu của THPT. Các trường ĐH, CĐ sử dụng hay không là việc của trường. Không thể hiểu thuần túy “hai trong một” mà ép học sinh phải học và thi với cả hai mục tiêu. Đề thi sẽ chủ yếu, căn bản là nội dung chương trình lớp 12.

Các sĩ tử có đang gặp những vấn đề sau?

Lượng kiến thức rộng lớn, học sinh không biết bắt đầu từ đâu

Lượng kiến thức toán rộng lớn, các em chưa tự tin với những kiến thức mà mình đang có. Toán học có quá nhiều công thức mà các em cần ghi nhớ, chỉ cần sai sót một tí là có thể các em đã mất đi nhiều cơ hội. Kỳ thi đang tới gần nhưng nhiều em vẫn không biết phải bắt đầu học từ đâu và học như thế nào.

Nhiều câu hỏi đánh đố, bẫy học sinh

Đề thi môn toán với hàng loạt các bẫy đánh đố người học, nhìn lại những bài thi thử trước các em thường gặp phải những lỗi sai cực kỳ vớ vẩn. Chưa kể khi đi thi mặc dù đề không khó nhưng các em hoàn toàn không biết cách giải nào để rút ngắn thời gian làm bài tập để tập trung thêm những câu hỏi khác.

Đổi mới hình thức thi đòi hỏi các em cần có chiến lược và phương pháp ôn thi mới

Hình thức thi trắc nghiệm môn toán trong kỳ thi THPT Quốc gia mới chỉ được áp dụng từ năm 2017. Các em vẫn còn rất bỡ ngỡ khi phải giải quyết 50 câu hỏi bao quát toàn bộ kiến thức toán học chỉ trong thời gian 90 phút. Trung bình các em chỉ có 1,8 phút cho mỗi câu. Mà các đáp án đều rất dễ nhầm lẫn, nếu các em không cẩn thận thì rất dễ mất điểm. Vậy có tài liệu nào giúp các em ôn tập đủ kiến thức và kỹ năng để vừa giải quyết nhanh câu hỏi nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác.

Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán 1 - Phiên Bản Đặc Biệt 2019 – Chắc kiến thức – Tư duy nhanh – Thi là đỗ

Sách tập trung vào 3 chuyên đề

Trong tập 1 tác giả tập trung đi sâu vào 3 chuyên đề chính với 16 chủ đề bao quát được lượng kiến thức về hàm số, hàm số mũ, hàm số logarit và tích phân.

Chuyên đề 1: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số

Đây là dạng bài căn bản và dễ kiếm điểm nhất trong kỳ thi Kì Thi THPTQG và Đại Học môn toán. Thông qua 6 chủ đề nhỏ các em sẽ ôn tập và củng cố lại những kiến thức cơ bản và nâng cao về đạo hàm. Học sinh còn có thể dễ dàng ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số.

Chuyên đề 2: Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit

Chuyên đề 2 gồm 6 chủ đề nhỏ tổng hợp được đầy đủ kiến thức về 3 dạng hàm số. Các em sẽ nắm vững được những nội dung lý thuyết, công thức tính toán, tính chất, dạng đồ thị, phương pháp giải nhanh và những quy tắc có thể áp dụng cho hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit.

Chuyên đề 3: Nguyên hàm – Tích phân và ứng dụng

Thông qua 4 chủ đề trong chuyên đề này các em sẽ củng cố lại những nội dung lý thuyết về nguyên hàm, tích phân, ứng dụng của tích phân trong hình học và những dạng bài thường có trong kỳ thi THPT.

Giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách khoa học

Với mỗi chủ đề tác giả phân chia thành 3 phần:

  • Phần A: Mục tiêu bài học. Phần này giúp học sinh có thể hiểu được mục tiêu mà các tác giả muốn các em đạt được qua từng chủ đề của cuốn sách.
  • Phần B: Kiến thức cần nhớ. Mỗi chủ đề là một trọng tâm kiến thức của môn toán. Phần này giúp các em hệ thống đầy đủ nội dung lý thuyết, các công thức liên quan đến chủ đề.
  • Phần C: Các dạng toán. Phần này sẽ giúp các em học sinh nhận diện và thông hiểu được các dạng toán xoay quanh chủ đề.

Phương pháp giải đặc trưng

Với mỗi dạng toán, tác giả đều đưa ra những phương pháp giải phù hợp với dạng toán đó. Ngoài ra còn có những quy tắc giải giúp giải quyết nhanh bài toán, dù các em đang ở trình độ nào cũng đều có thể tiếp thu dễ dàng. Bên cạnh đó, sách còn có các ví dụ với lời giải chi tiết giúp các em nắm chắc được bài học. Sau mỗi chủ đề đều có hệ thống câu hỏi bài tập các em có thể ôn luyện và đạt được kết quả cao nhất.

Chắc chắn cuốn Sách Tham Khảo này sẽ là một trợ thủ đắc lực trong suốt quá trình ôn tập môn toán cho kỳ thi THPT sắp tới. Các em còn có đặc quyền tham gia cộng đồng học tập và sử dụng gói hỗ trợ học tập online, kèm theo đó là những quà tặng học tập bổ ích.

Muốn chinh phục thành công môn toán trong Kì Thi THPTQG và Đại Học, hãy mua ngay cuốn sách bổ ích này nhé!